Báo giá quay phim sự kiện


Báo giá quay phim sự kiện

Lylo Studio luôn tự hào là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực quay phim sự kiện, phim quảng cáo doanh nghiệp bởi chúng tôi ra đời với mong muốn đem đến những thước phim có nội dung và hình ảnh chất lượng tốt nhất.

Với tôn chỉ làm việc CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – HOÀN HẢO chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế của mình và đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong cả nước.

Lylo Studio có đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, sự kiện, cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ về phim quảng cáo tvc, phim doanh nghiệp, phim sự kiện với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

bao gia quay phim

Dịch vụ quay phim Lylo Studio cung cấp:

  • Chuyên hoạt động về các lĩnh vực: sản xuất các chương trình, quảng bá thương hiệu, phim doanh nghiệp, tvc…
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và hình ảnh.
  • Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp năng động sẽ luôn làm bạn hài lòng với những bức ảnh vừa phục vụ trước mắt của sự kiện, vừa đáp ứng những mục tiêu marketing của Nhà tổ chức, đặc biệt là những bức ảnh giữa nhà tài trợ với những ngôi sao nổi tiếng nhằm tranh thủ sự thiện cảm của họ.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh: liveshow ca nhạc, show thời trang, hội nghị, hội thảo, tiệc khách hàng, đại hội cổ đông, động thổ, khai trương,…

Lylo Studio  là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim và chụp ảnh sự kiện, với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có những clip tuyệt vời mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

+ There are no comments

Add yours