Giới Thiệu

Giới Thiệu

La Belle Studio

La Belle Studio là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quay chụp sự kiện, sản phẩm, TVC. Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo, chu đáo, tận tình trong công việc, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cho các dự án hợp tác với khách hàng.

Chụp ảnh sự kiện

Bạn muốn ghi lại dấu ấn cho những sự kiện của mình bằng những bức ảnh đẹp?
Bạn cần những hình ảnh sắc nét, chuyên nghiệp nhất về sự kiện của mình để gửi tới khách hàng cái nhìn chân thực và hoàn hảo về doanh nghiệp của mình?

Hãy để LA BELLE giúp bạn làm điều đó.

© LaBelle Studio

© LaBelle Studio

Chụp ảnh sản phẩm

Trong xã hội hiện đại ngày nay, mua bán hàng hóa qua Internet đang là một xu hướng mới cho người tiêu dùng. Trước khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào đó, họ sử dụng công cụ Google để tìm hiểu trước về giá cả, mẫu mã và chất lượng. Chính vì thế, họ không thể trực tiếp chạm và thử sản phẩm nên hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng với khách hàng

Cho thuê Studio

Bạn cần thuê 1 studio đầy đủ các thiết bị chuyên nghiệp, đặc biệt cần không gian riêng biệt và đẹp đẽ để phục vụ công việc của mình. Set studio 70m2 được thiết kế sang trọng phục vụ những buổi chụp hình cao cấp, chẳng hạn bạn cần chụp cho những khách hàng quan trọng như các ca sĩ người mẫu những khách hàng vip hay 1 buổi chụp sản phẩm cùng chính những đối tác quan trọng. Các thiết bị studio hiện đại nhất có đầy đủ để phục vụ bạn, đảm bảo bạn hài lòng với set studio cao cấp này.

© LaBelle Studio
© LaBelle Studio
© LaBelle Studio

Quay quảng cáo, TVC

TVC là thể loại phim ngắn có nội dung súc tích, cô đọng, hấp dẫn và đảm bảo đầy đủ các yếu tố của nghệ thuật điện ảnh và là một trong những phương án tiếp thị sản phẩm được nhiều doanh nghiệp chọn lựa ngày nay.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp với gói giá kinh tế nhất trên thị trường.